Trợ Lý Quản trị Bếp ăn & Lưu trú
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Tham gia xây dựng định mức chi phí liên quan đến hoạt động bếp ăn tập thể: Trang thiết bị, công cụ dụng cụ, định mức lương nhân sự tại bếp ăn, định mức các suất ăn (Cơm khách, Lãnh đạo, CB-NV…);
- Tham mưu công tác lựa chọn đánh giá đơn vị cung cấp nguyên vật liệu cho bếp ăn tập thể;
- Lên thực đơn ngày/tuần và công khai cơ cấu, định lượng/giá trị suất ăn hàng ngày để CBNV biết. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nguồn gốc và hạn sử dụng (thực phẩm khô), chất lượng (thực phẩm tươi/sống);
- Tổ chức cơ sở vật chất tại các nhà ở tập thể CBNV (Vị trí, phòng ăn, bàn ăn, khu vực chế biến thực phẩm, dụng cụ nấu bếp, thùng chứa rác,…).
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
1. Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành QTKD, Kinh tế Thương mại, Marketing, …
2. Kinh nghiệm: Ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương;
3. Độ tuổi, sức khoẻ: Từ 23 đến 35 tuổi, sức khoẻ tốt;
4. Thái độ làm việc:
- Tích cực, chuẩn mực, trách nhiệm, tôn trọng và tuân thủ hệ thống quản trị công ty;
- Linh hoạt, ý thức thay đổi và biết cách quản trị sự thay đổi.
5. Năng lực:
- Có kiến thức về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm; Am hiểu thị trường thực phẩm, có khả năng định lượng suất ăn;
- Hiểu biết về quản trị chi phí, khả năng lập kế hoạch, tổng hợp, phân tích, báo cáo; am hiểu pháp luật doanh nghiệp;
6. Nơi làm việc: làm việc tại Văn phòng điều hành Gia Lai.